Máy XN HH 5 thành phần Mispa Count Plus

Liên hệ Còn hàng

Máy xét nghiệm huyết học 5 thành phần Mispa Count Plus

Model: Mispa Count Plus

Hãng sản xuất: Agappe Ấn Độ

Nước sản xuất: Đức

Mispa Count Plus là máy xét nghiệm huyết học 5 thành phần bạch cầu nhỏ gọn, cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về chất lượng của các bệnh viện cũng như phòng thí nghiệm. Mispa Count Plus là thiết bị của công nghệ Đức, để tạo ra hiệu quả đáng tin cậy và kết quả chính xác, và do đó đảm bảo phù hợp với các bệnh viện và phòng thí nghiệm.

Máy phân tích huyết học 5 thành phần bạch cầu Mispa Count plus dễ sử dụng cộng với các tính năng tiện lợi của hệ thống giúp người dùng quản lý tối ưu quy trình làm việc. Nó là một lựa chọn hợp lý cho những người đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả về chi phí đi kèm với chất lượng cao.

.

Trọng lượng 12 kg
Kích thước (mm) 405(cao) x 270 (rộng) x 430 ( sâu)
Công suất 60 mẫu/giờ
Chế độ chạy Ống mở
Loại mẫu đo Máu toàn phần và máu pha loãng
Khả năng lưu trữ 35000 kết quả trong bộ nhớ kèm biểu đồ phân bố
Thông số đo Đo 28 thông số: WBC, Ly%, Mono%, Neu%, Eos%, Baso %, ALY%, IMM%, Ly#, Mono#, Neu#, Eos#, Baso#, ALY#, IMM#, RBC, Hb, HCT, MCV, MCH, MCHC, RDW-SD, RDW-CV, PLT, MPV, PDW, PCT, P-LCR
Cổng kết nối 5 cổng USB, cổng Ethernet- RJ45,RS232
Phương pháp và công nghệ

-Khe đếm tế bào bạch cầu kích thước 80µm và khe đếm tế bào hồng cầu/tiểu cầu có kích thước 50µm cho hiệu ứng trở kháng điện tốt hơn khi các tế bào đi qua các khe đếm có kích thước nhỏ này (Thông thường các máy khác có kích thước khe đếm lớn đến 100 µm). Do đó làm tăng độ chính xác khi đếm và khả năng phân biệt sự khác nhau giữa các tế bào trở nên rõ ràng hơn

-Tế bào bạch cầu được đếm 2 lần bằng công nghệ trở kháng điện tại buồng đếm bạch cầu. Sau đó, giá trị này được kiểm chứng lại trong quá trình soi quang học để phân tách các thành phần bạch cầu, từ đó đưa ra kết quả số lượng bạch cầu chính xác nhất.

Công suất tiêu thụ

160W

Nguồn điện

Xoay chiều 100-240V, 50-60 Hz

popup

Số lượng:

Tổng tiền: